21 Tháng Bảy, 2021

Ý nghĩa Eight Of Swords Tyldwick Tarot - Tám Kiếm trong Tyldwick Tarot

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ thông tin về những chi tiết và thông điệp của tác giả đang được ẩn giấu bên trong thẻ Eight Of Swords Tyldwick Tarot - Tám Kiếm trong Tyldwick Tarot.

Eight Of Swords Tyldwick Tarot - Tám Kiếm trong Tyldwick Tarot
Eight Of Swords Tyldwick Tarot - Tám Kiếm trong Tyldwick Tarot

Phân tích:

Chỉ có một lý do duy nhất để đặt dây thép gai lên trên hàng rào hoặc tường - Chính là để ngăn không cho mọi người trèo qua nó.

Trải qua một phần thời thơ ấu của mình trong một trang trại rộng lớn, tôi có thể chứng thực vấn đề của việc cố gắng - Những nỗ lực để vượt qua những hàng rào kẽm gai thường sẽ kết thúc bằng một chuyến đi đến phòng khám của các bác sĩ để được tiêm phòng bệnh uốn ván.

Hình ảnh hàng rào kẽm gai cùng bức tường chắn trong lá bài Eight Of Swords Tyldwick Tarot - Tám Kiếm trong Tyldwick Tarot
Hình ảnh hàng rào kẽm gai cùng bức tường chắn trong lá bài Eight Of Swords Tyldwick Tarot - Tám Kiếm trong Tyldwick Tarot

Nhưng có một điều chắc chắn tôi vẫn còn nhớ rất rõ về những mẫu ruộng được bao bọc bởi hàng rào thép gai: Luôn luôn có một cánh cổng được đặt ở đâu đó.

Vậy tại sao lại phải nhất quyết lựa chọn việc vượt qua nó ngay tại đây và nhìn chằm chằm vào bức tường có hàng rào kẽm gai?

Những hình tượng trong lá bài Eight Of Swords Tyldwick Tarot - Tám Kiếm trong Tyldwick Tarot cũng nói lên việc tìm kiếm và sử dụng những lý do chính đáng mà chúng ta thường làm để giải thích cho việc:

"Tại sao không thử làm bất cứ điều gì khác" của bản thân mình. Tôi có thể chỉ ra và nói rằng: "Tôi không có sự lựa chọn nào khác".

Được rồi, có thể trông có vẻ như tôi đang bị chặn đường và hoàn toàn không có lối thoát nào khác để giúp đi ra khỏi nơi mình đang đứng.

Nhưng chỉ cần tôi thử tìm cách di chuyển đôi chân của mình (hoặc suy nghĩ) thay vì giả vờ như tôi đang bị đóng băng tại chỗ như hiện tại (hoặc cố gắng vượt qua nỗi sợ hãi đang giữ chân tôi ở đây), tôi cá rằng chắc chắn đến cuối cùng, tôi sẽ tìm thấy được cánh cổng ra vào đó.

Đánh giá của chuyên gia nghiên cứu Tyldwick Tarot khác về phần nội dung trên:

Tôi không thể tìm được nguồn gốc của câu nói “Chúng ta tự tạo ra những nhà ngục cho bản thân”, nhưng câu này xuất hiện ngay tức thì trong đầu khi tôi đang vẽ lá Tám Kiếm.

Liệu có cảm giác nào tệ hơn việc đang cảm thấy bị mắc kẹt.

Không phải theo nghĩa đen hay về mặt thể xác, mà là trong tất cả các mặt của cuộc sống nơi chúng ta đã cảm thấy bất lực khi cố cải thiện hay thay đổi số phận của chính mình.

Mắc kẹt trong một nghề khiến chúng ta trở nên khốn khổ vì chúng ta cần tiền hoặc vì không thể tưởng tượng tới việc từ bỏ niềm ham muốn những thứ xa hoa mà công việc đó đem lại.

Căm ghét nơi mà chúng ta sinh sống, nhưng vẫn ở lại nơi đấy vì nó tiện lợi cho một vài thứ và việc chuyển tới nơi khác sẽ tạo ra sự biến đổi đột ngột.

Mắc kẹt trong mối quan hệ mà rõ ràng là nó tệ hại nhưng thà có còn hơn không. Bị bao quanh trong một chuỗi những lời than phiền từ gia đình, thứ luôn bị lặp lại và gợi nhớ với sự chán nản có thể đoán trước.

Tôi nghĩ tôi đã từng đề cập trong những bài chia sẻ trước, rằng tại mức độ cao nhất, tôi xem Tarot như một cẩm nang chỉ dẫn về sự quan trong trong việc ra các quyết định và nhận ra kết quả của những quyết định trên.

Và các lá bài cuối của bộ Kiếm – Lá Bảy, Tám, Chín, Mười – với tôi dường như luôn là sự minh họa cho sự trầm cảm ngày càng tăng dần, thứ chắc chắn xảy ra dù cho chúng ta cố chấp chối bỏ.

Lá Tám Kiếm không cần nói lên việc chúng ta đang cảm thấy mắc kẹt: thật ra chúng ta có thể nhận ra điều đó bởi chính bản thân mình.

Đúng hơn là lá bài chỉ ra rằng: Nếu cảm giác mắc kẹt đó là điều chúng ta cảm nhận thấy thì nó xuất hiện chỉ bởi vì chúng ta “cho phép” mà thôi.

Bằng cách nào? Bằng sự từ bỏ trách nhiệm cho việc ra quyết định, dựng lên những lý do chính đáng để biện hộ và hợp lý hóa cho sự không quyết đoán của bản thân.

Nhưng… đôi khi anh ấy rất dễ thương. Nhưng… mọi thứ có vẻ rất liên quan. Nhưng… tôi sẽ có một khoản thưởng kha khá trong vài tháng tới.

Tất cả các trường hợp này, do dự chính là kéo dài vấn đề, không hề đưa ra giải pháp. Lá bài muốn nói rằng: ngừng việc tạo ra lý do để trì hoãn, hãy ra quyết định và hành động đi.

Nguồn: facebook.com/malpertuisdesigns/photos/ a.10151344322074127/10156202937484127

Nếu bạn thấy bài viết này hay, hãy đánh giá 5 sao hoặc để lại ý kiến trong phần bình luận bên dưới để chúng mình có thêm động lực tiếp tục phát huy nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

5/5 - (1 bình chọn)
Có thể bạn thích:
22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa King Of Coins Tyldwick Tarot - Vua Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá King Of Coins Tyldwick Tarot - Vua Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Queen Of Coins Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Queen Of Coins Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Knight Of Coins Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Knight Of Coins Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Page Of Coins Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Page Of Coins Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Ten Of Coins Tyldwick Tarot - Mười Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Ten Of Coins Tyldwick Tarot - Mười Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Nine Of Coins Tyldwick Tarot - Chín Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Nine Of Coins Tyldwick Tarot - Chín Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Eight Of Coins Tyldwick Tarot - Tám Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Eight Of Coins Tyldwick Tarot - Tám Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Seven Of Coins Tyldwick Tarot - Bảy Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Seven Of Coins Tyldwick Tarot - Bảy Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Six Of Coins Tyldwick Tarot - Sáu Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Six Of Coins Tyldwick Tarot - Sáu Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Five Of Coins Tyldwick Tarot - Năm Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Five Of Coins Tyldwick Tarot - Năm Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Four Of Coins Tyldwick Tarot - Bốn Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Four Of Coins Tyldwick Tarot - Bốn Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Three Of Coins Tyldwick Tarot - Ba Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Three Of Coins Tyldwick Tarot - Ba Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

1 2 3 7
Bài viết mới nhất
23 Tháng Ba, 2023
Mối tương quan giữa lá bài Ace Of Wands và Tình Dục

Ách Gậy thường được gán với Sự khởi đầu mới; Sự khao khát tự phát triển; Tính sáng tạo;...Nhưng bạn đã bao giờ nhìn Ace of Wands và Tình dục chưa? Cùng xem nhé!

22 Tháng Ba, 2023
Ý nghĩa Ace of Wands Rider Waite Smith Tarot - Ách Gậy trong Rider Waite Smith Tarot

Cùng TailieuTarot tìm hiểu ý nghĩa Ace of Wands Rider Waite Smith Tarot - Ách Gậy trong Rider Waite Smith Tarot xuôi ngược trong công việc, tình yêu, gia đình… nhé!

3 Tháng Tám, 2022
Khi cảm thấy bất lực trước cuộc sống thì hãy đọc bài viết này nhé

Đã bao giờ bạn cảm thấy ngột ngạt khó thở, áp lực cuộc sống đè nặng lên vai, chán nản...? Khi cảm thấy bất lực trước cuộc sống vậy thì hãy đọc bài viết này nhé!

10 Tháng Bảy, 2022
Duke Agares - Công tước Agares

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về Duke Agares - Công tước Agares - Con Quỷ thứ hai (2/72) trong số 72 Con Quỷ của Vua Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
King Bael - Vua Bael

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về King Bael - Vua Bael - Con Quỷ thứ nhất (1/72) trong số 72 Con Quỷ của Vua Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
Ý nghĩa chi tiết về 72 Con Quỷ của Vua Solomon mới nhất hiện nay

Ý nghĩa chi tiết về 72 Con Quỷ của Vua Solomon mới nhất hiện nay sẽ đem đến các thông tin chi tiết về 72 Thực Thể Ác Quỷ được ghi chép trong Kinh Thánh Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
72 Con Quỷ của Vua Solomon

72 Con Quỷ của Vua Solomon bị điều khiển bởi một chiếc nhẫn ma thuật do Tổng lãnh Thiên Thần Micae ban và đã giúp xây dựng ngôi đền đầu tiên của người Do Thái!

7 Tháng Bảy, 2022
Vua Solomon là ai?

Vua Solomon là ai? Hãy cùng Tài Liệu Tarot tìm hiểu sơ lược những thông tin đáng chú ý về vị vua vĩ đại nhất trong số tất cả các vị vua thuộc mọi thời đại nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

crosschevron-downtext-align-right