9 Tháng Bảy, 2021

Ý nghĩa Eight Of Staves Tyldwick Tarot - Tám Gậy trong Tyldwick Tarot

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ thông tin về những chi tiết và thông điệp của tác giả đang được ẩn giấu bên trong thẻ Eight Of Staves Tyldwick Tarot - Tám Gậy trong Tyldwick Tarot.

Eight Of Staves Tyldwick Tarot - Tám Gậy trong Tyldwick Tarot
Eight Of Staves Tyldwick Tarot - Tám Gậy trong Tyldwick Tarot

Phân tích:

Mục tiêu trong thẻ Eight Of Staves Tyldwick Tarot - Tám Gậy trong Tyldwick Tarot này là một tấm bia hình vuông, có một vòng tròn màu đỏ nằm ở trung tâm và được bao quanh bởi nhiều vòng tròn màu nâu nhỏ hơn.

Các vòng tròn màu nâu đại diện cho những thử nghiệm và sai sót - Đánh dấu người phóng tên đã bị trượt và bỏ qua nhiều lần.

Chúng cũng có thể cho thấy sự xao nhãng của bản thân, khiến chúng ta mất tập trung vào mục tiêu chính của mình.

Tấm khiên trong lá bài Eight Of Staves Tyldwick Tarot - Tám Gậy trong Tyldwick Tarot
Đánh giá của chuyên gia nghiên cứu Tyldwick Tarot khác về phần nội dung trên:Tấm khiên trong lá bài Eight Of Staves Tyldwick Tarot - Tám Gậy trong Tyldwick Tarot

Các mũi tên có nhiều kích cỡ dài ngắn cùng phần đuôi được làm bằng nhiều loại lông vũ khác nhau, ngụ ý rằng có nhiều chiến lược từng được sử dụng trong việc phóng tên vào khiên này.

Tất cả chúng đã được đặt trong một ngăn chứa, điều này có nghĩa là: Thử thách / trò chơi này đã từng được trải nghiệm qua. Và bây giờ, chúng ta phải đợi để nghe được "điểm số".

Điều thú vị là không có bất kỳ cây cung nào được tìm thấy trong lá bài này.

Có lẽ cây cung chính là tự thân của chúng ta: Đầu tiên, chúng ta nhắm vào mục tiêu (lập kế hoạch), tiếp đó là cung cấp lực cho cây cung bằng cách kéo căng dây (nỗ lực làm việc) và sau đó là thả mũi tên ra (chờ đợi để xem kết quả).

Tôi có thể hình dung nhiều tình huống cho thẻ này:

Người giáo viên đã tạo ra một chương trình giảng dạy dành cho học sinh của cô ấy, và hiện tại đang áp dụng nó trong lớp học và chờ xem những đứa trẻ sẽ học tốt như thế nào.

Một vị bác sĩ đã lập ra một kế hoạch cho bệnh nhân của mình rồi bắt đầu điều trị, và giờ đang chờ xem phản ứng của người bệnh nhân đó sẽ như thế nào.

Một người đang tìm việc làm. Người này đã đánh máy để điền sơ yếu lý lịch của mình và tiến hành các quy trình phỏng vấn, sau đó chờ xem liệu anh ta có được nhận vào làm việc hay không.

Eight of Staves là một lá bài đứng ở phe trung lập: Mọi thứ đã được đưa vào quy trình hoạt động của chúng và kết quả sẽ sớm được nhìn thấy.

Đánh giá của chuyên gia nghiên cứu Tyldwick Tarot khác về phần nội dung trên:

Tấm khiên trong lá bài \này làm tôi nhớ đến những hình chụp các bông hoa hướng dương vào thế kỷ XIX. Trong đó, hạt của chúng sắp xếp theo hình xoắn ốc Fibonacci.

Nó xuất hiện trên khắp thế giới tự nhiên còn được gọi là "Tỷ lệ Vàng" - Định luật mang tính phổ biến, khái quát và sở hữu chức năng đáng kinh ngạc trong tự nhiên cho thấy tầm quan trọng của nó như một đặc tính cơ bản của Vũ trụ.

Hoa hướng dương trong lá bài Eight Of Staves Tyldwick Tarot - Tám Gậy trong Tyldwick Tarot
Hoa hướng dương trong lá bài Eight Of Staves Tyldwick Tarot - Tám Gậy trong Tyldwick Tarot

Chủ đề bắn cung trong đây gợi ý về việc cần phải TẬP TRUNG. Về phạm vi của nó, tất cả chúng ta đều thấy có một mục tiêu rõ ràng và duy nhất để hướng đến.

Và việc thành công hay thất bại đều sẽ được xác định rõ ràng ngay lập tức, chỉ cần kéo căng dây cung, ngắm bắn và giải phóng toàn bộ năng lượng của bạn vào mục tiêu.

Nếu bạn thấy bài viết này hay, hãy đánh giá 5 sao hoặc để lại ý kiến trong phần bình luận bên dưới để chúng mình có thêm động lực tiếp tục phát huy nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

5/5 - (1 bình chọn)
Có thể bạn thích:
22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa King Of Coins Tyldwick Tarot - Vua Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá King Of Coins Tyldwick Tarot - Vua Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Queen Of Coins Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Queen Of Coins Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Knight Of Coins Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Knight Of Coins Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Page Of Coins Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Page Of Coins Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Ten Of Coins Tyldwick Tarot - Mười Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Ten Of Coins Tyldwick Tarot - Mười Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Nine Of Coins Tyldwick Tarot - Chín Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Nine Of Coins Tyldwick Tarot - Chín Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Eight Of Coins Tyldwick Tarot - Tám Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Eight Of Coins Tyldwick Tarot - Tám Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Seven Of Coins Tyldwick Tarot - Bảy Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Seven Of Coins Tyldwick Tarot - Bảy Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Six Of Coins Tyldwick Tarot - Sáu Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Six Of Coins Tyldwick Tarot - Sáu Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Five Of Coins Tyldwick Tarot - Năm Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Five Of Coins Tyldwick Tarot - Năm Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Four Of Coins Tyldwick Tarot - Bốn Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Four Of Coins Tyldwick Tarot - Bốn Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Three Of Coins Tyldwick Tarot - Ba Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Three Of Coins Tyldwick Tarot - Ba Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

1 2 3 7
Bài viết mới nhất
23 Tháng Ba, 2023
Mối tương quan giữa lá bài Ace Of Wands và Tình Dục

Ách Gậy thường được gán với Sự khởi đầu mới; Sự khao khát tự phát triển; Tính sáng tạo;...Nhưng bạn đã bao giờ nhìn Ace of Wands và Tình dục chưa? Cùng xem nhé!

22 Tháng Ba, 2023
Ý nghĩa Ace of Wands Rider Waite Smith Tarot - Ách Gậy trong Rider Waite Smith Tarot

Cùng TailieuTarot tìm hiểu ý nghĩa Ace of Wands Rider Waite Smith Tarot - Ách Gậy trong Rider Waite Smith Tarot xuôi ngược trong công việc, tình yêu, gia đình… nhé!

3 Tháng Tám, 2022
Khi cảm thấy bất lực trước cuộc sống thì hãy đọc bài viết này nhé

Đã bao giờ bạn cảm thấy ngột ngạt khó thở, áp lực cuộc sống đè nặng lên vai, chán nản...? Khi cảm thấy bất lực trước cuộc sống vậy thì hãy đọc bài viết này nhé!

10 Tháng Bảy, 2022
Duke Agares - Công tước Agares

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về Duke Agares - Công tước Agares - Con Quỷ thứ hai (2/72) trong số 72 Con Quỷ của Vua Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
King Bael - Vua Bael

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về King Bael - Vua Bael - Con Quỷ thứ nhất (1/72) trong số 72 Con Quỷ của Vua Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
Ý nghĩa chi tiết về 72 Con Quỷ của Vua Solomon mới nhất hiện nay

Ý nghĩa chi tiết về 72 Con Quỷ của Vua Solomon mới nhất hiện nay sẽ đem đến các thông tin chi tiết về 72 Thực Thể Ác Quỷ được ghi chép trong Kinh Thánh Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
72 Con Quỷ của Vua Solomon

72 Con Quỷ của Vua Solomon bị điều khiển bởi một chiếc nhẫn ma thuật do Tổng lãnh Thiên Thần Micae ban và đã giúp xây dựng ngôi đền đầu tiên của người Do Thái!

7 Tháng Bảy, 2022
Vua Solomon là ai?

Vua Solomon là ai? Hãy cùng Tài Liệu Tarot tìm hiểu sơ lược những thông tin đáng chú ý về vị vua vĩ đại nhất trong số tất cả các vị vua thuộc mọi thời đại nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

crosschevron-downtext-align-right