11 Tháng Bảy, 2021

Ý nghĩa Eight Of Cups Tyldwick Tarot - Tám Cốc trong Tyldwick Tarot

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ thông tin về những chi tiết và thông điệp của tác giả đang được ẩn giấu bên trong thẻ Eight Of Cups Tyldwick Tarot - Tám Cốc trong Tyldwick Tarot.

Eight Of Cups Tyldwick Tarot - Tám Cốc trong Tyldwick Tarot
Eight Of Cups Tyldwick Tarot - Tám Cốc trong Tyldwick Tarot

Phân tích:

Trong lá Bảy Cốc thì những hình tượng bên trong nó thiên về nhìn, tưởng tượng và đánh giá.

Nhưng khi bước sang lá Eight Of Cups Tyldwick Tarot - Tám Cốc trong Tyldwick Tarot thì mọi thứ đã được sắp xếp theo thứ tự.

Vì vậy, bây giờ chúng ta có thể quan sát rất rõ ràng mọi thứ trong lá bài để nắm được đâu là thật và đâu là giả. Nhờ vậy chúng ta không cần lãng phí thời gian với việc tưởng tượng và loại trừ các suy diễn chưa được hợp lý.

Và những gì đang được nhìn thấy trong Eight of Cups này? Một nhà kho cũ chứa đầy các loại dụng cụ hỏng và bị bỏ quên.

Những món đồ này đáng lẽ nên được giữ trong tình trạng tốt đã bị vứt bỏ trong một nhà kho tối tăm - Cũng tương ứng với việc những gì đúng ra phải được coi trọng và đánh giá cao thì nay lại bị lướt qua và bỏ mặc.

Mối quan hệ này rõ ràng là đang bị thiếu đi những gì mà Aretha đã thể hiện trong bài hát của cô ấy: S-Ự-T-Ô-N-T-R-Ọ-N-G.

Hai chồng chậu trong lá bài Eight Of Cups Tyldwick Tarot - Tám Cốc trong Tyldwick Tarot
Hai chồng chậu trong lá bài Eight Of Cups Tyldwick Tarot - Tám Cốc trong Tyldwick Tarot

Tuy nhiên, số lượng của hai chồng chậu được đặt không đồng đều - Một bên có năm cái và một bên chỉ có ba.

Sự mất cân bằng trong mối quan hệ này được thể hiện vô cùng rõ ràng: Một người cho rằng nhu cầu và mong muốn của họ là quan trọng nhất, hơn tất cả những gì liên quan đến người kia.

Nhưng vấn đề lớn nhất của tất cả là những chiếc chậu rỗng này chính là: Không có gì đang phát triển cả. Cảm giác trống rỗng chính là đặc điểm nổi bật của mối quan hệ này, cho dù đó là với một người hay một nhóm khác.

Đã đến lúc chúng ta cần phải chuyển những chiếc chậu rỗng đó ra ngoài ánh sáng mặt trời và lấp đầy chúng bằng đất cùng với những hạt giống tươi mới.

Đánh giá của chuyên gia nghiên cứu Tyldwick Tarot khác về phần nội dung trên:

Chiếc giá đỡ đang đặt hai chồng chậu đã bị vỡ ở giữa.

Phần bên trái của chiếc giá này dường như đang được giữ bởi một cây sào (quyền trượng), còn phần bên phải cũng được giữ bởi một thứ gì đó trông giống như một thanh kiếm.

Một cái bánh xe hoặc chiếc đĩa to đang nằm lửng lơ không có bất kỳ thứ gì đỡ được đặt bên ngoài cái giá đỡ.

Nó có thể là cái bánh xe của một chiếc xe ngựa đang dựa vào tường và không mang theo thứ gì, do đó nó cũng chẳng thể đi đến nơi nào cả.

Thứ đang nối ngay khoảng trống giữa hai khúc của chiếc kệ bị hỏng là một công cụ có tay cầm khá ngắn, có lẽ là một cái máy xới đất bằng tay.

Nhưng có lẽ đã lâu lắm rồi không có ai sử dụng chiếc máy này, và nó gần như bị bỏ phế hoàn toàn trong suốt một khoảng thời gian dài.

Tôi cần phải nỗ lực tưởng tượng và xem xét kỹ từng chi tiết mới có thể hiểu ra từng phần vật dụng mà tác giả đã đặt vào lá bài này một cách có chủ ý.

Do đó, thật khó để có thể xem và nắm hết tất cả các chi tiết. Vì vậy tôi cũng không biết chắc rằng liệu mình có nhìn đúng hay không - Nhưng tôi vẫn thích ý nghĩ rằng mình đã đoán đúng về những dụng ý của tác giả!

ETA: Tôi cũng đã tự hỏi rằng: Liệu các dấu hiệu quyền trượng, thanh kiếm và bộ đồ chiến đấu đang đỡ phần đối diện của chiếc kệ có thể ám chỉ "đập kiếm thành lưỡi cày và ngọn giáo thành lưỡi câu"?

Điều đó sẽ giúp hòa giải và làm tiêu biến đi thái độ thù địch của cả hai một cách hiệu quả.

Một ý kiến khác:

Tôi thích những hình tượng mang tính đấu kháng được quan sát thấy trong thẻ này, bao gồm: thanh kiếm, quyền trượng và đồng xu.

Hình ảnh lá bài Tám Cốc theo chuẩn Rider Waite Smith thường mô tả một người đàn ông với một cây quyền trượng trong tay, cùng với vầng trăng sáng như một chiếc dĩa đang được treo lơ lửng trên bầu trời.

Thứ tự của chồng cốc rõ ràng là đã từng được xếp theo phương song song với nhau (mặc dù ở đây không có thanh kiếm như trong lá bài gốc).

Dường như cũng có một nguồn ánh sáng ở phía đầu của thẻ bài này.

Những tia sáng từ ánh trăng đang lấp ló lọt vào nhà kho bỏ hoang này qua một vết nứt trên mái (có lẽ xuất hiện do các tác động tiêu cực của thời tiết).

Có thể nó chính là thứ giúp chỉ dẫn, giúp bạn có thể "làm sáng tỏ" hành trình tâm linh của chính mình.

Nếu bạn thấy bài viết này hay, hãy đánh giá 5 sao hoặc để lại ý kiến trong phần bình luận bên dưới để chúng mình có thêm động lực tiếp tục phát huy nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

5/5 - (1 bình chọn)
Có thể bạn thích:
22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa King Of Coins Tyldwick Tarot - Vua Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá King Of Coins Tyldwick Tarot - Vua Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Queen Of Coins Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Queen Of Coins Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Knight Of Coins Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Knight Of Coins Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Page Of Coins Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Page Of Coins Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Ten Of Coins Tyldwick Tarot - Mười Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Ten Of Coins Tyldwick Tarot - Mười Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Nine Of Coins Tyldwick Tarot - Chín Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Nine Of Coins Tyldwick Tarot - Chín Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Eight Of Coins Tyldwick Tarot - Tám Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Eight Of Coins Tyldwick Tarot - Tám Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Seven Of Coins Tyldwick Tarot - Bảy Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Seven Of Coins Tyldwick Tarot - Bảy Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Six Of Coins Tyldwick Tarot - Sáu Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Six Of Coins Tyldwick Tarot - Sáu Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Five Of Coins Tyldwick Tarot - Năm Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Five Of Coins Tyldwick Tarot - Năm Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Four Of Coins Tyldwick Tarot - Bốn Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Four Of Coins Tyldwick Tarot - Bốn Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Three Of Coins Tyldwick Tarot - Ba Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Three Of Coins Tyldwick Tarot - Ba Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

1 2 3 7
Bài viết mới nhất
23 Tháng Ba, 2023
Mối tương quan giữa lá bài Ace Of Wands và Tình Dục

Ách Gậy thường được gán với Sự khởi đầu mới; Sự khao khát tự phát triển; Tính sáng tạo;...Nhưng bạn đã bao giờ nhìn Ace of Wands và Tình dục chưa? Cùng xem nhé!

22 Tháng Ba, 2023
Ý nghĩa Ace of Wands Rider Waite Smith Tarot - Ách Gậy trong Rider Waite Smith Tarot

Cùng TailieuTarot tìm hiểu ý nghĩa Ace of Wands Rider Waite Smith Tarot - Ách Gậy trong Rider Waite Smith Tarot xuôi ngược trong công việc, tình yêu, gia đình… nhé!

3 Tháng Tám, 2022
Khi cảm thấy bất lực trước cuộc sống thì hãy đọc bài viết này nhé

Đã bao giờ bạn cảm thấy ngột ngạt khó thở, áp lực cuộc sống đè nặng lên vai, chán nản...? Khi cảm thấy bất lực trước cuộc sống vậy thì hãy đọc bài viết này nhé!

10 Tháng Bảy, 2022
Duke Agares - Công tước Agares

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về Duke Agares - Công tước Agares - Con Quỷ thứ hai (2/72) trong số 72 Con Quỷ của Vua Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
King Bael - Vua Bael

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về King Bael - Vua Bael - Con Quỷ thứ nhất (1/72) trong số 72 Con Quỷ của Vua Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
Ý nghĩa chi tiết về 72 Con Quỷ của Vua Solomon mới nhất hiện nay

Ý nghĩa chi tiết về 72 Con Quỷ của Vua Solomon mới nhất hiện nay sẽ đem đến các thông tin chi tiết về 72 Thực Thể Ác Quỷ được ghi chép trong Kinh Thánh Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
72 Con Quỷ của Vua Solomon

72 Con Quỷ của Vua Solomon bị điều khiển bởi một chiếc nhẫn ma thuật do Tổng lãnh Thiên Thần Micae ban và đã giúp xây dựng ngôi đền đầu tiên của người Do Thái!

7 Tháng Bảy, 2022
Vua Solomon là ai?

Vua Solomon là ai? Hãy cùng Tài Liệu Tarot tìm hiểu sơ lược những thông tin đáng chú ý về vị vua vĩ đại nhất trong số tất cả các vị vua thuộc mọi thời đại nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

crosschevron-downtext-align-right