1 Tháng Bảy, 2021

Ý nghĩa Death Tyldwick Tarot - Cái Chết trong Tyldwick Tarot

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ thông tin về những chi tiết và thông điệp của tác giả đang được ẩn giấu bên trong thẻ Death Tyldwick Tarot - Cái Chết trong Tyldwick Tarot.

Death Tyldwick Tarot - Cái Chết trong Tyldwick Tarot
Death Tyldwick Tarot - Cái Chết trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết được nhận thấy trong lá bài Cái Chết:

  • Một tấm gương có chiếc đồng hồ trên đỉnh, và trong gương đang phản chiếu hình ảnh một bộ xương tay cầm chiếc lưỡi hái.
  • Một cây đàn Organ ống / Đàn đại phong cầm / Pipe Organ.
  • Hai cái bình trên đầu cây đàn Organ.

Phân tích:

Cũng như khi hình tượng Chàng Khờ trong lá The Fool nhìn từ thế giới trong gương sang thế giới bên ngoài và lựa chọn bước ra khỏi tấm kính để bắt đầu cuộc sống mới của mình.

Thì ở đây có một cái gì đó (hoặc ai đó) lại đi qua tấm gương một lần nữa để quay trở lại phía thế giới bên kia.

Bộ xương với chiếc lưỡi liềm của anh ta đã trở thành một cỗ máy gặt hòng cắt bỏ những gì đã từng sinh trưởng và còn sự sống.

Chiếc đồng hồ đặt phía trên tấm gương chỉ ra rằng: Ít nhất là ở phía bên này của tấm gương thì thời gian cuối cùng cũng kết thúc.

Như người viết sách Truyền đạo đã nói: "Có cột mốc thời gian dành cho tất cả mọi thứ, và một mùa cho mọi hoạt động bên dưới cõi thiên đàng: Một thời điểm để sinh ra và một thời điểm chết đi, một khoảng thời gian để trồng trọt và một khoảng thời gian để nhổ bỏ …"

Đàn organ ống là một loại đàn được sử dụng khá phổ biến trong các nhà thờ và nhà dân nhỏ vào khoảng thế kỷ 19.

Nó tạo ra âm thanh bằng cách điều khiển không khí có áp lực (gọi là gió) đi qua các đường ống của đàn và được lựa chọn qua bàn phím.

Trong khi các hoạt động bên trong khá đơn giản thì học chơi đàn organ lại là một công việc đòi hỏi sự đầu tư khá kỹ lưỡng.

Đàn Organ ống trong lá bài Death Tyldwick Tarot - Cái Chết trong Tyldwick Tarot
Đàn Organ ống trong lá bài Death Tyldwick Tarot - Cái Chết trong Tyldwick Tarot

Theo cách tương tự, một bản nhạc khi kết thúc có thể đột ngột và đơn giản, nhưng có thể mất khá nhiều thời gian và công sức để xử lý nó (và hít thở sâu cũng có thể hữu ích).

Cho nên, dù lá bài Death Tyldwick Tarot - Cái Chết trong Tyldwick Tarot đang ám chỉ một cái chết thực tế hay ẩn dụ, thì khi chúng ta đánh mất thứ quan trọng mà mình vô cùng yêu quý thì sẽ cần phải vượt qua được 5 giai đoạn đau buồn và mất mát. Cụ thể:

Từ chối,

Tức giận,

Mặc cả,

Trầm cảm,

Và cuối cùng là chấp nhận.

Được đưa ra bởi nhà tâm thần học Kubler Ross thì mới có đủ tự tin để sống tiếp.
Phím Đàn Organ ống trong lá bài Death Tyldwick Tarot - Cái Chết trong Tyldwick Tarot
Phím Đàn Organ ống trong lá bài Death Tyldwick Tarot - Cái Chết trong Tyldwick Tarot

Hai chiếc bình trên đỉnh cây đàn là đống tro tàn của quá khứ. Tại sao lại phải níu giữ quá khứ xung quanh mình?

Nếu tôi đang trong một cuộc hôn nhân tồi tệ và cuối cùng phải ly hôn, có thể tôi sẽ muốn nhớ lại những gì tôi đã bị thu hút bởi người đó và né tránh nó trong mối quan hệ tiếp theo của tôi.

Những đống tro tàn đó có thể giúp tôi không mắc phải những sai lầm tương tự hai lần.

Đánh giá của chuyên gia nghiên cứu Tyldwick Tarot khác về phần nội dung trên:

Tôi còn nhận thấy thêm một điều đặc biệt ở thẻ Death Tyldwick Tarot - Cái Chết trong Tyldwick Tarot này nữa, là nó chỉ ghi số XIII và không bao gồm tiêu đề.

Mặc dù rõ ràng đây là một thẻ khá quan trọng trong bộ Ẩn chính! Tôi muốn nói điều gì đó sâu sắc về việc bơm không khí qua cơ quan đàn trông giống như lá phổi thở.

Nhưng nó không thực sự rõ ràng, ngoại trừ việc nói rằng cơ quan này không thở. Không có âm nhạc, không có máy đếm nhịp.

Điều này khiến tôi nghĩ đến bài văn bia châm biếm của một vị nhạc sư: "Anh ta đánh thời gian để kiếm sống, giờ thời gian đánh bại anh ta".

Ngoài ra, tôi tự hỏi liệu hình bán nguyệt trên cây đàn organ có ẩn chứa ý nghĩa gì khác hay không? Bởi vì trông nó rất đáng chú ý.

Một ý kiến khác:

Có lẽ tác giả đã lấy một số cảm hứng từ các bộ bài lịch sử như Tarot de Marseille, nơi mà lá Death theo truyền thống không có tiêu đề mà chỉ ghi mỗi số của nó: XIII.

Một ý kiến khác:

Cảm ơn bạn phía trên, tôi không biết điều này nhưng nó thật sự có ý nghĩa. Tất nhiên vì Cái chết là thứ không nên đặt tên...

OT: Bạn đã thực hiện một công việc đáng kinh ngạc trong nhóm nghiên cứu này, tôi phải thú nhận rằng tôi đã đặt mua ngay bộ bài này chỉ vì vô tình đọc được các bài viết của bạn.

Các lá bài cùng biểu tượng của chúng đột nhiên có ý nghĩa nhiều hơn đối với tôi.

Phản hồi của người viết bài:

Cảm ơn bạn! Tôi thích bài đăng của những người khác ở đây, vì vậy tôi có thể xem thêm cách nhìn các thẻ qua lăng kính của họ.

Một ý kiến khác:

Chà, tôi rất thích nhìn qua ống kính của bạn. Đối với hầu hết các phần phân tích các lá bài, thật khó để thêm ý nghĩa sau khi đọc hết bài viết bạn đã đăng.

Hoặc, nếu tôi không chắc liệu bạn đã hoàn toàn đóng đinh 100% ý nghĩa dành cho nó hay chưa, thì tôi chắc chắn rằng không thể nghĩ ra bất cứ thứ gì tốt hơn bạn.

Nếu bạn thấy bài viết này hay, hãy đánh giá 5 sao hoặc để lại ý kiến trong phần bình luận bên dưới để chúng mình có thêm động lực tiếp tục phát huy nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

5/5 - (1 bình chọn)
Có thể bạn thích:
22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa King Of Coins Tyldwick Tarot - Vua Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá King Of Coins Tyldwick Tarot - Vua Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Queen Of Coins Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Queen Of Coins Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Knight Of Coins Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Knight Of Coins Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Page Of Coins Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Page Of Coins Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Ten Of Coins Tyldwick Tarot - Mười Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Ten Of Coins Tyldwick Tarot - Mười Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Nine Of Coins Tyldwick Tarot - Chín Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Nine Of Coins Tyldwick Tarot - Chín Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Eight Of Coins Tyldwick Tarot - Tám Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Eight Of Coins Tyldwick Tarot - Tám Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Seven Of Coins Tyldwick Tarot - Bảy Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Seven Of Coins Tyldwick Tarot - Bảy Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Six Of Coins Tyldwick Tarot - Sáu Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Six Of Coins Tyldwick Tarot - Sáu Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Five Of Coins Tyldwick Tarot - Năm Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Five Of Coins Tyldwick Tarot - Năm Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Four Of Coins Tyldwick Tarot - Bốn Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Four Of Coins Tyldwick Tarot - Bốn Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Three Of Coins Tyldwick Tarot - Ba Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Three Of Coins Tyldwick Tarot - Ba Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

1 2 3 7
Bài viết mới nhất
23 Tháng Ba, 2023
Mối tương quan giữa lá bài Ace Of Wands và Tình Dục

Ách Gậy thường được gán với Sự khởi đầu mới; Sự khao khát tự phát triển; Tính sáng tạo;...Nhưng bạn đã bao giờ nhìn Ace of Wands và Tình dục chưa? Cùng xem nhé!

22 Tháng Ba, 2023
Ý nghĩa Ace of Wands Rider Waite Smith Tarot - Ách Gậy trong Rider Waite Smith Tarot

Cùng TailieuTarot tìm hiểu ý nghĩa Ace of Wands Rider Waite Smith Tarot - Ách Gậy trong Rider Waite Smith Tarot xuôi ngược trong công việc, tình yêu, gia đình… nhé!

3 Tháng Tám, 2022
Khi cảm thấy bất lực trước cuộc sống thì hãy đọc bài viết này nhé

Đã bao giờ bạn cảm thấy ngột ngạt khó thở, áp lực cuộc sống đè nặng lên vai, chán nản...? Khi cảm thấy bất lực trước cuộc sống vậy thì hãy đọc bài viết này nhé!

10 Tháng Bảy, 2022
Duke Agares - Công tước Agares

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về Duke Agares - Công tước Agares - Con Quỷ thứ hai (2/72) trong số 72 Con Quỷ của Vua Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
King Bael - Vua Bael

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về King Bael - Vua Bael - Con Quỷ thứ nhất (1/72) trong số 72 Con Quỷ của Vua Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
Ý nghĩa chi tiết về 72 Con Quỷ của Vua Solomon mới nhất hiện nay

Ý nghĩa chi tiết về 72 Con Quỷ của Vua Solomon mới nhất hiện nay sẽ đem đến các thông tin chi tiết về 72 Thực Thể Ác Quỷ được ghi chép trong Kinh Thánh Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
72 Con Quỷ của Vua Solomon

72 Con Quỷ của Vua Solomon bị điều khiển bởi một chiếc nhẫn ma thuật do Tổng lãnh Thiên Thần Micae ban và đã giúp xây dựng ngôi đền đầu tiên của người Do Thái!

7 Tháng Bảy, 2022
Vua Solomon là ai?

Vua Solomon là ai? Hãy cùng Tài Liệu Tarot tìm hiểu sơ lược những thông tin đáng chú ý về vị vua vĩ đại nhất trong số tất cả các vị vua thuộc mọi thời đại nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

crosschevron-downtext-align-right