20 Tháng Bảy, 2021

Ý nghĩa Ace Of Swords Tyldwick Tarot - Át Chủ Kiếm trong Tyldwick Tarot

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ thông tin về những chi tiết và thông điệp của tác giả đang được ẩn giấu bên trong thẻ Ace Of Swords Tyldwick Tarot - Át Chủ Kiếm trong Tyldwick Tarot.

Ace Of Swords Tyldwick Tarot - Át Chủ Kiếm trong Tyldwick Tarot
Ace Of Swords Tyldwick Tarot - Át Chủ Kiếm trong Tyldwick Tarot

Phân tích:

Bộ Kiếm - Swords đại diện cho sự rõ ràng trong các lớp vỏ bọc khác nhau:

  • Sự thật khách quan.
  • Niềm cảm hứng sáng tạo đột ngột hoặc các vấn đề cần phải giải quyết.
  • Hiệu quả của việc giao tiếp.
  • Ánh sáng của sự hiểu biết.

Tuy nhiên, bộ Kiếm - Swords cũng chính là một con dao hai lưỡi: Nó có thể được sử dụng để giúp đỡ hoặc gây hại.

Giỏ thép xoắn xung quanh chuôi kiếm không chỉ đơn thuần là một vật để trang trí.

Kết hợp nó với bộ bảo vệ chéo (bộ bảo vệ tay) sẽ giúp giữ cho tay người dùng không bị trượt xuống phía lưỡi dao trong các cú đánh. Ngoài ra, nó cũng góp phần bảo vệ tay người dùng khỏi những cú đánh của đối thủ.

Hình ảnh trên ám chỉ rằng: Cần phải cẩn thận với kiến ​​thức và lời nói của chúng ta. Nếu không, chúng ta có thể sẽ vô tình gặp phải những thương tích ngoài ý muốn.

Tất cả chúng ta đều cần đến một người bảo vệ để ngăn cản bản thân vượt qua khỏi những ranh giới mà lẽ ra chúng ta không cần phải vượt qua.

Vật hình tròn ở cuối thanh kiếm được gọi là quả cầu - Một vật có tác dụng phản trọng lượng, chuyên được dùng để giữ thăng bằng cho cả thanh kiếm.

Nếu chuôi kiếm quá nặng, thanh kiếm sẽ mất tác dụng. Còn nếu lưỡi kiếm quá nặng thì nó sẽ rất khó để sử dụng.

Ace Of Swords Tyldwick Tarot - Át Chủ Kiếm trong Tyldwick Tarot
Ace Of Swords Tyldwick Tarot - Át Chủ Kiếm trong Tyldwick Tarot

Hình tượng này biểu thị cho việc: Mọi vấn đề đều cần đến sự khách quan và cân bằng trong tư duy để tránh cực đoan.

Mỗi thanh kiếm đều có cái được gọi là Trung tâm Bộ gõ - Là điểm giúp giảm thiểu độ rung khi người sử dụng dùng nó để đánh vào một mục tiêu bất kỳ.

Nếu bạn đã từng sử dụng một vật cứng để đánh vào một vật khác (Ví dụ như dùng gậy bóng chày đập vào cột và cảm thấy mình phải nghiến răng để tránh / chịu đựng khi nhận lại phản lực từ cú đánh đó) thì trải nghiệm đó chính là cái tôi đang nhắc đến.

Hình ảnh phóng to chuôi kiếm trong lá bài Ace Of Swords Tyldwick Tarot - Át Chủ Kiếm trong Tyldwick Tarot
Hình ảnh phóng to chuôi kiếm trong lá bài Ace Of Swords Tyldwick Tarot - Át Chủ Kiếm trong Tyldwick Tarot

Trung tâm này là "điểm ngọt" - Là điểm có thể giúp người sử dụng tung ra những cú đánh uy lực nhất.

Nó gợi ý rằng: Chúng ta cần phát triển các kỹ năng trước khi nói đến ý tưởng và bài phát biểu của chính mình. Nếu không, chúng ta có thể nhận lại những rung động bị dội ngược lại vượt xa những gì đã định sẵn.

Hình ảnh nút thắt vô tận Mandala của người Celtic nằm trên thanh kiếm nhắc nhở chúng ta về mối liên kết giữa chúng ta với mọi sự vật, sự việc diễn ra xung quanh.

Hình tượng nút thắt Mandala giống như những mối quan hệ đan xen giữa chúng ta với bạn bè và gia đình, hoặc giữa quốc gia này với quốc gia khác... tác động lên chính trái đất.

Lá bài Ace Of Swords Tyldwick Tarot - Át Chủ Kiếm trong Tyldwick Tarot cũng nhấn mạnh với tất cả chúng ta rằng:

Những suy nghĩ và lời nói bất kỳ mà chúng ta đưa ra ngoài thế giới đều có thể tiềm ẩn nguy hiểm nhất định. Chúng chạm vào, tác động và ảnh hưởng đến tất cả mọi thứ.

Vì vậy, trước khi bắt đầu việc chơi đùa với thanh kiếm sắc bén đó, chúng ta cần phải chắc chắn rằng bản thân đã nắm rõ và biết cách để xử lý nó một cách an toàn.

Đánh giá của chuyên gia nghiên cứu Tyldwick Tarot khác về phần nội dung trên:

Tôi chỉ có thể nói lời cảm ơn về bài phân tích bên trên của bạn.

Điều này giúp tôi nhìn lá Ace of Swords theo một cách hoàn toàn mới, và tôi đã học được một số điều mà trước đây mình chưa từng biết đến.

Trước đây, tôi không quá bị thu hút bởi những hình ảnh của bộ bài Tyldwick Tarot.

Nhưng hiện tại nó đã được đưa vào danh sách những bộ bài mong muốn của tôi, và hy vọng rằng bộ bài này sẽ tìm thấy đường đến với tôi vào một ngày gần đây.

Một lần nữa, rất cảm ơn những nghiên cứu mà bạn đã chia sẻ về bộ bài tuyệt vời này.

Phản hồi của người viết bài:

Cảm ơn rất nhiều vì những lời tốt đẹp của bạn. Tôi hy vọng bạn sẽ tham gia và đăng suy nghĩ của bạn trên thẻ bài khi bạn có thể.

Và hy vọng là bộ bài tuyệt đẹp này sẽ sớm tìm được đường đến với bạn!

Một ý kiến khác:

Những thẻ Át Chủ - Ace đôi khi đơn giản đến mức khó hiểu, có nguy cơ dẫn đến việc các Tarot Reader mới sẽ đưa ra những giải thích khá hời hợt dành cho nó - Như bản thân tôi chẳng hạn.

Cảm ơn bạn vì đã cung cấp cho chúng tôi những phương tiện giúp soi sáng ý nghĩa của chúng được sâu sắc hơn!

Nếu bạn thấy bài viết này hay, hãy đánh giá 5 sao hoặc để lại ý kiến trong phần bình luận bên dưới để chúng mình có thêm động lực tiếp tục phát huy nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

5/5 - (1 bình chọn)
Có thể bạn thích:
22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa King Of Coins Tyldwick Tarot - Vua Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá King Of Coins Tyldwick Tarot - Vua Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Queen Of Coins Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Queen Of Coins Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Knight Of Coins Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Knight Of Coins Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Page Of Coins Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Page Of Coins Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Ten Of Coins Tyldwick Tarot - Mười Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Ten Of Coins Tyldwick Tarot - Mười Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Nine Of Coins Tyldwick Tarot - Chín Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Nine Of Coins Tyldwick Tarot - Chín Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Eight Of Coins Tyldwick Tarot - Tám Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Eight Of Coins Tyldwick Tarot - Tám Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Seven Of Coins Tyldwick Tarot - Bảy Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Seven Of Coins Tyldwick Tarot - Bảy Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Six Of Coins Tyldwick Tarot - Sáu Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Six Of Coins Tyldwick Tarot - Sáu Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Five Of Coins Tyldwick Tarot - Năm Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Five Of Coins Tyldwick Tarot - Năm Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Four Of Coins Tyldwick Tarot - Bốn Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Four Of Coins Tyldwick Tarot - Bốn Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Three Of Coins Tyldwick Tarot - Ba Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Three Of Coins Tyldwick Tarot - Ba Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

1 2 3 7
Bài viết mới nhất
23 Tháng Ba, 2023
Mối tương quan giữa lá bài Ace Of Wands và Tình Dục

Ách Gậy thường được gán với Sự khởi đầu mới; Sự khao khát tự phát triển; Tính sáng tạo;...Nhưng bạn đã bao giờ nhìn Ace of Wands và Tình dục chưa? Cùng xem nhé!

22 Tháng Ba, 2023
Ý nghĩa Ace of Wands Rider Waite Smith Tarot - Ách Gậy trong Rider Waite Smith Tarot

Cùng TailieuTarot tìm hiểu ý nghĩa Ace of Wands Rider Waite Smith Tarot - Ách Gậy trong Rider Waite Smith Tarot xuôi ngược trong công việc, tình yêu, gia đình… nhé!

3 Tháng Tám, 2022
Khi cảm thấy bất lực trước cuộc sống thì hãy đọc bài viết này nhé

Đã bao giờ bạn cảm thấy ngột ngạt khó thở, áp lực cuộc sống đè nặng lên vai, chán nản...? Khi cảm thấy bất lực trước cuộc sống vậy thì hãy đọc bài viết này nhé!

10 Tháng Bảy, 2022
Duke Agares - Công tước Agares

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về Duke Agares - Công tước Agares - Con Quỷ thứ hai (2/72) trong số 72 Con Quỷ của Vua Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
King Bael - Vua Bael

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về King Bael - Vua Bael - Con Quỷ thứ nhất (1/72) trong số 72 Con Quỷ của Vua Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
Ý nghĩa chi tiết về 72 Con Quỷ của Vua Solomon mới nhất hiện nay

Ý nghĩa chi tiết về 72 Con Quỷ của Vua Solomon mới nhất hiện nay sẽ đem đến các thông tin chi tiết về 72 Thực Thể Ác Quỷ được ghi chép trong Kinh Thánh Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
72 Con Quỷ của Vua Solomon

72 Con Quỷ của Vua Solomon bị điều khiển bởi một chiếc nhẫn ma thuật do Tổng lãnh Thiên Thần Micae ban và đã giúp xây dựng ngôi đền đầu tiên của người Do Thái!

7 Tháng Bảy, 2022
Vua Solomon là ai?

Vua Solomon là ai? Hãy cùng Tài Liệu Tarot tìm hiểu sơ lược những thông tin đáng chú ý về vị vua vĩ đại nhất trong số tất cả các vị vua thuộc mọi thời đại nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

crosschevron-downtext-align-right