10 Tháng Bảy, 2021

Ý nghĩa Ace Of Cups Tyldwick Tarot - Át Chủ Cốc trong Tyldwick Tarot

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ thông tin về những chi tiết và thông điệp của tác giả đang được ẩn giấu bên trong thẻ Ace Of Cups Tyldwick Tarot - Át Chủ Cốc trong Tyldwick Tarot.

Ace Of Cups Tyldwick Tarot - Át Chủ Cốc trong Tyldwick Tarot
Ace Of Cups Tyldwick Tarot - Át Chủ Cốc trong Tyldwick Tarot

Phân tích:

Đây là phần khởi đầu của bộ Cups, phương châm của nó có thể là "Tôi cảm thấy". Át Chủ / Ách chỉ tiềm năng một cách thuần túy, và cho chúng ta thấy những gì có thể xảy ra, đặc biệt là trong lĩnh vực cảm xúc đối với bộ Cốc trong Tarot.

Hầu hết mọi người thường nghĩ về các mối quan hệ khi bốc được một lá thuộc bộ Cups này. Nhưng đừng quên là ngoài tình cảm thì nó cũng có thể bao gồm cả trực giác và tâm linh nữa.

Trên hình ảnh của lá bài Ace Of Cups Tyldwick Tarot - Át Chủ Cốc trong Tyldwick Tarot này là một chiếc bình / cốc có nắp đậy bên trên.

Nó khiến tôi liên tưởng đến chiếc hộp của Pandora - Thứ gì sẽ xuất hiện nếu phần nắp đậy bên trên bị tháo ra?

Có thể có cơ hội cho tình yêu và tình cảm bạn bè sâu sắc, nhưng nó cũng có thể bao hàm cả sự đau lòng và nỗi đau khi bị phản bội.

Liệu chúng ta có dám chọn lựa việc chấp nhận bị tổn thương để nhìn thấy những điều thật sự xấu xa và tồi tệ vẫn đang bị che đậy?

Chiếc cốc trong lá bài Ace Of Cups Tyldwick Tarot - Át Chủ Cốc trong Tyldwick Tarot
Chiếc cốc trong lá bài Ace Of Cups Tyldwick Tarot - Át Chủ Cốc trong Tyldwick Tarot

Thiết kế đằng sau chiếc cốc trông tương tự như biểu tượng hình mặt trời được sử dụng trong nhiều lá bài của bộ Gậy Staves.

Nhưng hình tượng này không bị cháy sáng bằng. Và nó làm tôi liên tưởng đến hình ảnh một ngôi sao lấp lánh trên bầu trời đêm.

Nó cung cấp cho chúng ta phương án nhận được khi lựa chọn sự hướng đến dẫn từ trái tim thay vì cái đầu. Vì vậy, khi đếm đến ba, chúng ta sẽ nhấc nắp ra, bắt đầu nào: … 1… 2…

Đánh giá của chuyên gia nghiên cứu Tyldwick Tarot khác về phần nội dung trên:

Có phải ý của bạn là hình ảnh biểu tượng ngôi sao đằng sau chiếc cốc trông cũng khá giống như một chiếc la bàn đang bay lên không?

Phản hồi của người viết bài:

Vâng, tôi cũng nghĩ như vậy. Nếu chiếc cốc đó tượng trưng cho tình yêu của một ai đó, có lẽ tốt hơn là họ nên kiểm tra bản đồ của mình để được chỉ đường trước khi quyết định đi thuyền đi qua bờ bên kia.

Một ý kiến khác:

Bệ đỡ của chiếc cốc khiến tôi hơi khá băn khoăn. Nó trông giống như một khuôn mặt đáng sợ bị bóp méo. Đây có phải là lý do tại sao bạn nói nó đại diện cho chiếc hộp của Pandora không?

Phản hồi của người viết bài:

Tôi nghĩ rằng lý do khiến mình đề cập đến chiếc hộp Pandora trong bài phân tích là vì "chiếc cốc" có phần nắp đậy bên trên.

Có thể nó cũng bao hàm ẩn ý rằng: Bạn đang không biết mình sẽ nhận được gì trong một mối quan hệ cho đến khi bạn nhìn vào bên trong đó. Giống như một cuộc hẹn hò mù quáng với ai đó.

Chiếc bình hoa đặt ngoài trời.
Chiếc bình hoa đặt ngoài trời.

Có lẽ cái bệ ban đầu sẽ trông như thế này. Sở dĩ trông có vẻ đáng sợ như bạn nói là bởi vì xung quanh nó đã xuất hiện những vết bẩn tự nhiên do bị đặt ngoài trời suốt một thời gian dài như thế này:

Một ý kiến khác:

Tôi biết tôi có một số người thường có xu hướng nhìn thấy khuôn mặt ở khắp mọi nơi (đó là sức mạnh đáng sợ của trí tưởng tượng).

Nhưng đây không phải lần đầu tiên xuất hiện một khuôn mặt trông giống như đang la hét hoặc mang dáng vẻ đáng sợ trên một biểu tượng khi nó đại diện cho chiếc hộp của Pandora.

Bức tranh miêu tả câu chuyện về chiếc hộp của Pandora.
Bức tranh miêu tả câu chuyện về chiếc hộp của Pandora.

Ngoài ra, mặc dù tác giả đã thêm hình ảnh một con sư tử trên lá hai chiếc cốc thì nên biết rằng có một khuôn mặt khó chịu đã xuất hiện trên chiếc bệ của lá át chủ bài bộ Cốc của ông ta.

Và theo một cách nào đó, theo tôi, nó có thể có hàm chứa một số ý nghĩa nhất định: Khi chiếc hộp Pandora được mở ra thì cái cốc lẽ ra phải là thứ nên nằm ở bên trong, thì bây giờ nó lại ở bên ngoài…

Phản hồi của người viết bài:

Bây giờ, tôi mới để ý, khi bạn đề cập đến hình ảnh con sư tử trên lá Two of Cups thì đúng là trông nó giống như chính là con sư tử đang hiện diện trên lá Ace thật!

Nếu bạn thấy bài viết này hay, hãy đánh giá 5 sao hoặc để lại ý kiến trong phần bình luận bên dưới để chúng mình có thêm động lực tiếp tục phát huy nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

5/5 - (1 bình chọn)
Có thể bạn thích:
22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa King Of Coins Tyldwick Tarot - Vua Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá King Of Coins Tyldwick Tarot - Vua Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Queen Of Coins Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Queen Of Coins Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Knight Of Coins Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Knight Of Coins Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Page Of Coins Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Page Of Coins Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Ten Of Coins Tyldwick Tarot - Mười Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Ten Of Coins Tyldwick Tarot - Mười Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Nine Of Coins Tyldwick Tarot - Chín Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Nine Of Coins Tyldwick Tarot - Chín Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Eight Of Coins Tyldwick Tarot - Tám Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Eight Of Coins Tyldwick Tarot - Tám Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Seven Of Coins Tyldwick Tarot - Bảy Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Seven Of Coins Tyldwick Tarot - Bảy Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Six Of Coins Tyldwick Tarot - Sáu Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Six Of Coins Tyldwick Tarot - Sáu Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Five Of Coins Tyldwick Tarot - Năm Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Five Of Coins Tyldwick Tarot - Năm Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Four Of Coins Tyldwick Tarot - Bốn Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Four Of Coins Tyldwick Tarot - Bốn Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Three Of Coins Tyldwick Tarot - Ba Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Three Of Coins Tyldwick Tarot - Ba Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

1 2 3 7
Bài viết mới nhất
23 Tháng Ba, 2023
Mối tương quan giữa lá bài Ace Of Wands và Tình Dục

Ách Gậy thường được gán với Sự khởi đầu mới; Sự khao khát tự phát triển; Tính sáng tạo;...Nhưng bạn đã bao giờ nhìn Ace of Wands và Tình dục chưa? Cùng xem nhé!

22 Tháng Ba, 2023
Ý nghĩa Ace of Wands Rider Waite Smith Tarot - Ách Gậy trong Rider Waite Smith Tarot

Cùng TailieuTarot tìm hiểu ý nghĩa Ace of Wands Rider Waite Smith Tarot - Ách Gậy trong Rider Waite Smith Tarot xuôi ngược trong công việc, tình yêu, gia đình… nhé!

3 Tháng Tám, 2022
Khi cảm thấy bất lực trước cuộc sống thì hãy đọc bài viết này nhé

Đã bao giờ bạn cảm thấy ngột ngạt khó thở, áp lực cuộc sống đè nặng lên vai, chán nản...? Khi cảm thấy bất lực trước cuộc sống vậy thì hãy đọc bài viết này nhé!

10 Tháng Bảy, 2022
Duke Agares - Công tước Agares

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về Duke Agares - Công tước Agares - Con Quỷ thứ hai (2/72) trong số 72 Con Quỷ của Vua Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
King Bael - Vua Bael

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về King Bael - Vua Bael - Con Quỷ thứ nhất (1/72) trong số 72 Con Quỷ của Vua Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
Ý nghĩa chi tiết về 72 Con Quỷ của Vua Solomon mới nhất hiện nay

Ý nghĩa chi tiết về 72 Con Quỷ của Vua Solomon mới nhất hiện nay sẽ đem đến các thông tin chi tiết về 72 Thực Thể Ác Quỷ được ghi chép trong Kinh Thánh Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
72 Con Quỷ của Vua Solomon

72 Con Quỷ của Vua Solomon bị điều khiển bởi một chiếc nhẫn ma thuật do Tổng lãnh Thiên Thần Micae ban và đã giúp xây dựng ngôi đền đầu tiên của người Do Thái!

7 Tháng Bảy, 2022
Vua Solomon là ai?

Vua Solomon là ai? Hãy cùng Tài Liệu Tarot tìm hiểu sơ lược những thông tin đáng chú ý về vị vua vĩ đại nhất trong số tất cả các vị vua thuộc mọi thời đại nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

crosschevron-downtext-align-right