22 Tháng Sáu, 2021

Review Tyldwick Tarot - Đánh giá chi tiết bộ bài Tyldwick Tarot

Cùng điểm qua phần Review Tyldwick Tarot - Đánh giá chi tiết bộ bài Tyldwick Tarot của các chuyên gia trong nhóm nghiên cứu Tyldwick Tarot trên aeclectic.net do Tailieutarot.com biên soạn để hiểu thêm về bộ bài Tarot tuyệt vời này nhé!

Review Tyldwick Tarot - Đánh giá chi tiết bộ bài Tyldwick Tarot
Review Tyldwick Tarot - Đánh giá chi tiết bộ bài Tyldwick Tarot. Nguồn: Internet.

Review Tyldwick Tarot - Đánh giá chi tiết bộ bài Tyldwick Tarot

MỞ RA MỘT KHÔNG GIAN VÔ TẬN

Tình cờ, trái tim và linh hồn của tác phẩm này được xem là món ăn tinh thần hoàn hảo dành cho cả những đối tượng thích nghiên cứu huyền học lẫn đam mê các hình ảnh nghệ thuật độc đáo.

Việc đọc các thẻ bài này là một công việc không chỉ đòi hỏi sự trau chuốt về mặt thẩm mỹ mà còn cả sự tinh tế về hình ảnh và ngôn ngữ. 

Chúng ta sẽ đọc được những địa điểm mà thẻ bài muốn nói tới bằng một số kỹ năng, thậm chí phải vận dụng cả sự suy luận khôn ngoan.

Biến đôi mắt của chúng ta thành một cỗ máy để nắm bắt các yếu tố một cách tình cờ và gán những ý nghĩa bằng các giác quan cần thiết cho những gì chúng ta đã nhìn thấy và trải nghiệm sống bên trong các lá bài Tarot.

Tôi không thể nhớ rõ chính xác lần đầu tiên mình bắt gặp bộ bài Tyldwick Tarot là khi nào.

Facebook đã tạo điều kiện cho chúng tôi để có cơ hội tìm thấy nhau - hoặc do định mệnh, duyên phận - theo những cách khiến mọi thứ trở nên sắc nét hơn nếu chúng ta gán ý nghĩa cho nó.

Và ở đó, điều kỳ diệu đã xảy ra, bởi vì những hình ảnh cần thiết sẽ đến được với chúng ta.

Nhưng chắc chỉ khoảng độ vài tuần trước, trong lúc truy cập trang web Malpertuis và khám phá các lá bài trong bộ Ẩn chính Major và bộ Ẩn phụ Minor Arcana.

Tôi cảm thấy sự hòa nhập ngay lập tức với cái thế giới mà nhà thiết kế Neil Lovell đã sử dụng tài năng của mình để thể hiện một cách xuất sắc trong bộ bài, bao gồm 78 căn phòng - đối tượng - địa điểm khác nhau.

Qua những lá bài này, có thể cảm nhận được sức mạnh của sự tổng hợp, thậm chí là những nguồn nội lực bên trong mỗi lá bài Tarot mang lại để đưa chúng ta đến với thế giới đó.

HAI CÂU HỎI ĐỂ BẮT ĐẦU

Khi mở bộ bài, tôi đặt mắt vào từng quân bài được xếp trên bàn đá cẩm thạch. Tôi xáo trộn tất cả chúng.

Và với tư cách là một người lần đầu tiên bước vào một tòa cung điện nguy nga tráng lệ, tôi đã đặt ra hai câu hỏi đầu tiên để giới thiệu về bản thân và biết rằng mình sẽ đi đâu.

Câu 1: Bạn là ai? Bản chất thực sự của bạn là gì?

Để đáp lại, ông ấy đã đến: Giáo hoàng với lá bài Ten of Swords - 10 Kiếm. Ngài là linh mục của những lưỡi dao, là nguồn gốc của trí thông minh và những lời nói chính xác.

Bằng những tiếng rít, anh ta đoán trước được các vũ trụ. Tyldwick là một ngôi nhà bằng ngọc. Một kho vũ khí của các phước lành.

Câu 2: Bạn có thể làm được gì cho tôi?

The Magicians - Ảo thuật gia, và theo sau đó là Queen of Cups - Nữ hoàng của bộ Cốc. Bộ bài này có thể hoạt động như một cỗ máy làm thơ. Cơ thể của Nàng thơ sẽ khiến người đọc thích thú.

Một lâu đài huyền diệu của các giác quan, những câu thơ và màu sắc là để khuếch đại khả năng mê hoặc để giúp đưa bạn thoát ra khỏi thực tại. Một bản đồ tập hợp mọi sự quyến rũ đối với thế giới bình thường.

KHI HÌNH ẢNH TRONG NHỮNG LÁ BÀI ĐƯA BẠN ĐẾN VỚI MỘT THẾ GIỚI KHÁC

Tôi rất vui vì đã tìm thấy tác phẩm này, bởi vì địa điểm đến là một xứ sở thần thánh. Tôi tin vào nó. Tôi sống với nó.

Đây là một thực tế cho các nhà thơ và nhà văn, những người có trí tưởng tượng bay bổng đủ sức để nhảy vào các hình ảnh trên các bức tường một cách dễ dàng. 

Và những lời của tôi không chỉ là một phép ví von ẩn dụ, mà đó là một cảm giác rất chân thật, bởi vì chúng ta thật sự có thể viết ra những gì mình đã trải nghiệm trong thế giới đó qua những thẻ bài.

Với Tyldwick Tarot, tôi cảm thấy có thể tái tạo không chỉ những câu chuyện kỳ ​​quặc, mà còn cả những địa điểm và tình huống một cách phong phú bất ngờ. Bởi vì bản chất nhiệm vụ của những lá bài chính là giúp chúng ta thích nghi được với điều này.

Là một người sưu tập và đọc tarot, tôi thường đánh giá khá cẩn thận về việc in ấn và hoàn thiện các bộ bài mà mình sở hữu.

Cũng giống như một nhà môi giới bất động sản, tôi di chuyển mắt và tay trên bộ bài này với một sự hài lòng tuyệt đối. Không quá khi nói rằng nó đã trở thành một trong những món đồ tốt nhất mà tôi từng mua. 

Tyldwick Tarot thực sự là một kiệt tác và không được đi kèm với bất kỳ cuốn sách hướng dẫn nào (thường là một cuốn sách khá mỏng và nằm chung với bộ bài).

Tuy nhiên, quá trình trải nghiệm khi tiếp xúc với những căn phòng, khu vườn... trong bộ bài này sẽ giúp người sử dụng cảm nhận được những điều bí ẩn đang hiện hữu, và cảm thấy như thể mình đang một phần của chúng.

Rốt cuộc, bạn sẽ nhận ra một điều là Tyldwick Tarot không còn cần phải có tài liệu hướng dẫn để truy cập vào thế giới nội tâm bên trong nó.

Các cạnh bài được mạ vàng đã biến bộ bài này thành một báu vật thực sự, bạn có thể thao tác để trượt chúng một cách hoàn hảo trên mọi bề mặt.

Một lời tiên tri giúp gợi ra quá khứ, hiện tại và tương lai của người sử dụng giữa những tấm thảm trang trí, đồ nội thất, cánh cổng, hốc tường và cả những bí mật không tên.

MÊ TÍN VÀ NHỮNG PHẢN ỨNG TRÁI CHIỀU

Một không gian sống vượt qua không gian hình học vật lý. Nhà triết học người Pháp Gaston Bachelard - Trong tác phẩm The Poetics of Space - đã nói rằng: "Ngôi nhà đó chính là nơi thu nhận năng lượng vật chất và đạo đức của cơ thể con người." 

Nó giống như mọi nhân vật chính đã được biến đổi thành sàn nhà, các bức tường và đồ trang trí. Điều này giúp chúng ta phần nào xác định được những bí mật đầu tiên đang ẩn chứa bên trong thế giới của bộ bài Tarot này.

Vì vậy, những hình ảnh của Tyldwick Tarot không chỉ là lời nhắc nhở về những cơ thể dường như không có mặt - Chẳng hạn như The Devil: Sự đe dọa đủ mạnh để làm thủng một chiếc gương màu đen - và khiến chúng ta bước chân vào một tòa lâu đài kỳ diệu được xây dựng từ bốn yếu tố biểu tượng truyền thống trong bộ bài Tarot.

Lúc này, đây chỉ là một bộ bài Tarot chưa được quá nhiều người biết đến bởi sự trầm lắng của nó.

Và đồng thời, thông qua những yếu tố chi tiết bên trong không gian của mỗi lá bài cùng tiêu chí nhất quán hoàn hảo đã giúp nó phản chiếu một loạt các thông điệp vô cùng ý nghĩa và thực sự phù hợp với cấu trúc của một bộ bài Tarot theo chuẩn truyền thống.

Vẻ đẹp hoàn mỹ trong các tác phẩm đồ họa của Lovell khiến tôi không thể ngừng kinh ngạc và thán phục.

Và kỳ diệu ở chỗ, mỗi lần đọc Tarot bằng bộ bài này chính là một cơ hội giúp tôi trau dồi lại các kiến thức về các lá bài chủ (những lá bài trong bộ Ẩn chính) mà không lo gặp phải trường hợp vô tình quên mất các khái niệm hay trở nên quá tự cao về những gì mình đã biết.

Sau khi trải qua mười năm kinh nghiệm, được tiếp xúc với rất nhiều bộ bài Tarot từ các nền văn hóa và hệ thống khác nhau, tôi vẫn hoàn toàn bị Tyldwick Tarot mê hoặc.

Tôi có thể khẳng định rằng đây là một bộ bài không chỉ dành cho các nhà sưu tập hay nhà thơ (những người vốn dĩ sở hữu trí tưởng tượng khá bay bổng) mà nó hoàn toàn phù hợp với các: Kiến trúc sư, nhiếp ảnh gia, nhà trang trí, ảo thuật gia, nhà văn, những người yêu thích việc khám phá (những địa điểm bí ẩn, thiên nhiên kỳ diệu, những điều chưa bao giờ được biết đến...)...

Và đặc biệt là những người có niềm đam mê bất tận đối với Tarot.

Dưới sự xoay chuyển của bánh xe vận mệnh, mê cung bên trong tâm hồn của mỗi chúng ta sẽ thường xuyên thay đổi.

Thật tình cờ! Chào mừng bạn về nhà! Chào mừng đến với thế giới của Tyldwick Tarot! Nó có mặt ở đây để lưu giữ lại tất cả mọi thứ!

Thông tin chi tiết về Tyldwick Tarot

Tên gọi: Tyldwick Tarot.

Người sáng tạo: Neil Lovell.

Nhà xuất bản: Tác giả tự xuất bản phiên bản đầu tiên vào năm 2013; Tái bản lần 2 năm 2021.

Loại: Bộ bài Tarot.

Số lượng: 78 lá bài.

Bộ Ẩn Chính Major Arcana: 22 lá bài.

Bộ Ẩn Phụ Minor Arcana: 56 lá bài.

Kích thước thẻ bài: 7,00 x 12,00 (cm).

Ngôn ngữ thẻ: Tiếng Anh.

Chiều sử dụng của thẻ: Có thể dùng cả 2 chiều.

Thiết kế mặt sau: Phông nền có kết cấu bằng đá cùng những ngôi sao sáu cánh với kích thước đều đặn, nhiều màu và được thiết kế theo phong cách nhạt dần.

Nếu bạn thấy bài viết này hay, hãy đánh giá 5 sao hoặc để lại ý kiến trong phần bình luận bên dưới để chúng mình có thêm động lực tiếp tục phát huy nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

5/5 - (2 bình chọn)
Có thể bạn thích:
22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa King Of Coins Tyldwick Tarot - Vua Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá King Of Coins Tyldwick Tarot - Vua Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Queen Of Coins Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Queen Of Coins Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Knight Of Coins Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Knight Of Coins Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Page Of Coins Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Page Of Coins Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Ten Of Coins Tyldwick Tarot - Mười Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Ten Of Coins Tyldwick Tarot - Mười Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Nine Of Coins Tyldwick Tarot - Chín Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Nine Of Coins Tyldwick Tarot - Chín Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Eight Of Coins Tyldwick Tarot - Tám Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Eight Of Coins Tyldwick Tarot - Tám Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Seven Of Coins Tyldwick Tarot - Bảy Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Seven Of Coins Tyldwick Tarot - Bảy Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Six Of Coins Tyldwick Tarot - Sáu Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Six Of Coins Tyldwick Tarot - Sáu Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Five Of Coins Tyldwick Tarot - Năm Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Five Of Coins Tyldwick Tarot - Năm Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Four Of Coins Tyldwick Tarot - Bốn Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Four Of Coins Tyldwick Tarot - Bốn Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Three Of Coins Tyldwick Tarot - Ba Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Three Of Coins Tyldwick Tarot - Ba Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

1 2 3 7
Bài viết mới nhất
23 Tháng Ba, 2023
Mối tương quan giữa lá bài Ace Of Wands và Tình Dục

Ách Gậy thường được gán với Sự khởi đầu mới; Sự khao khát tự phát triển; Tính sáng tạo;...Nhưng bạn đã bao giờ nhìn Ace of Wands và Tình dục chưa? Cùng xem nhé!

22 Tháng Ba, 2023
Ý nghĩa Ace of Wands Rider Waite Smith Tarot - Ách Gậy trong Rider Waite Smith Tarot

Cùng TailieuTarot tìm hiểu ý nghĩa Ace of Wands Rider Waite Smith Tarot - Ách Gậy trong Rider Waite Smith Tarot xuôi ngược trong công việc, tình yêu, gia đình… nhé!

3 Tháng Tám, 2022
Khi cảm thấy bất lực trước cuộc sống thì hãy đọc bài viết này nhé

Đã bao giờ bạn cảm thấy ngột ngạt khó thở, áp lực cuộc sống đè nặng lên vai, chán nản...? Khi cảm thấy bất lực trước cuộc sống vậy thì hãy đọc bài viết này nhé!

10 Tháng Bảy, 2022
Duke Agares - Công tước Agares

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về Duke Agares - Công tước Agares - Con Quỷ thứ hai (2/72) trong số 72 Con Quỷ của Vua Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
King Bael - Vua Bael

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về King Bael - Vua Bael - Con Quỷ thứ nhất (1/72) trong số 72 Con Quỷ của Vua Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
Ý nghĩa chi tiết về 72 Con Quỷ của Vua Solomon mới nhất hiện nay

Ý nghĩa chi tiết về 72 Con Quỷ của Vua Solomon mới nhất hiện nay sẽ đem đến các thông tin chi tiết về 72 Thực Thể Ác Quỷ được ghi chép trong Kinh Thánh Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
72 Con Quỷ của Vua Solomon

72 Con Quỷ của Vua Solomon bị điều khiển bởi một chiếc nhẫn ma thuật do Tổng lãnh Thiên Thần Micae ban và đã giúp xây dựng ngôi đền đầu tiên của người Do Thái!

7 Tháng Bảy, 2022
Vua Solomon là ai?

Vua Solomon là ai? Hãy cùng Tài Liệu Tarot tìm hiểu sơ lược những thông tin đáng chú ý về vị vua vĩ đại nhất trong số tất cả các vị vua thuộc mọi thời đại nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

crosschevron-downtext-align-right