10 Tháng Bảy, 2022

Duke Agares - Công tước Agares

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về Duke Agares - Công tước Agares - Con Quỷ thứ hai (2/72) trong số 72 Con Quỷ của Vua Solomon!

Sơ lược về Duke Agares - Công tước Agares

 • Trong Quỷ học, Duke Agares - Công tước Agares (hay còn được gọi là Aguares hoặc Agreas) là một vị Công tước có quyền cai quản thiết lập trật tự khu vực phía Đông Địa Ngục và chỉ huy 31 quân đoàn Quỷ.

Hình ảnh

Hình ảnh của Duke Agares - Công tước Agares trong Từ Điển Âm Phủ.
Hình ảnh của Duke Agares - Công tước Agares trong Từ Điển Âm Phủ.

Chức vụ

 • Công tước.
 • Là quản hạt của Bael / Beelzebub.

Chỉ huy

 • 31 quân đoàn Quỷ.

Hình dạng

 • Hình người đàn ông.

Tổng quan

 • Khi xuất hiện, hắn ta luôn cưỡi lên một con cá sấu và mang theo một chú chim Cắt hỏa mai (một loài chim trong họ Ưng) trên tay.
 • Hắn ta có nguồn gốc xuất thân từ Hội Đồng Đạo Đức (Order of Virtues). Điều này không có nghĩa là loài Quỷ cũng có tồn tại một hội đồng chuyên đề cao đạo đức nhé. Hội Đồng Đạo Đức vốn là một tổ chức trên thiên đàng mà khi Agares còn là thiên thần chưa bị sa ngã đã từng là một thành viên trong số đó.
 • Agares được cho là Con Quỷ thông thuộc được mọi thứ tiếng trên đời và có thể dạy cho người triệu hồi hắn học nếu họ muốn. Nhưng hãy cẩn thận! Cái giá phải trả cho những buổi học này chắc chắn sẽ đắt hơn rất nhiều so với mọi trung tâm ngoại ngữ mà chúng ta có thể đăng ký!
 • Agares có khả năng khiến cho mọi "tinh linh đất nhảy múa" và chính điều này sẽ gây ra động đất.
 • Tuy có vẻ lù đù chậm chạp, ông ta có khả năng làm chậm mọi sinh vật, bắt những kẻ đào ngũ chạy trốn phải quay đầu lại, buộc những kẻ muốn ở lại chạy đi, và khiến những người "đang di chuyển phải dừng bước" (được hiểu như cắt đứt mọi con đường thăng tiến / thành công của một người nào đó và khiến cho họ bị lụn bại).
 • Hắn cũng đặc biệt có sở thích bôi nhọ nhân phẩm của những ai sống đạo đức bằng cách buộc họ phải lên tiếng chửi bậy hoặc làm những việc mất dạy thô lỗ mà bình thường không bao giờ làm. Cần phải biết rằng: Dùng từ "thô lỗ" tức là đã nói giảm nói tránh đi rất nhiều!
 • Agares có thể triệt để phá hủy đi thể diện, danh dự và uy tín của một con người nào đó cho đến khi họ không còn cách nào đối mặt với cuộc đời được nữa mới thôi!
 • Đặc biệt, Con Quỷ Agares được coi là đại diện biểu trưng cho những người cấp dưới, là người nói lên tiếng lòng của những kẻ thấp cổ bé họng. Tương truyền Agares có thể khiến cho những kẻ đang ở bị trí cao bị cách chức nếu như họ không làm việc đúng với chức trách của mình!

Agares trong Từ Điển Âm Phủ (Dictionnaire Infernal)

 • Trong Từ Điển Âm Phủ, Agares được minh họa dưới hình dạng một lão già già nua xấu xí cưỡi trên lưng một con cá sấu và trên tay nâng một con chim Cắt hỏa mai.
 • Tuy nhiên, theo một vài nguồn thông tin chưa được xác minh từ những người đã triệu hồi được Agares lại bảo rằng:
  • Mình đã gặp được một người phụ nữ vô cùng xinh đẹp với làn da trắng muốt, mái tóc vàng thẳng mượt và có đôi cánh của Thiên Thần. Có lẽ đây chính là hình dáng nguyên thủy của Thiên Thần Sa Ngã Agares.
  • Cũng theo những người này thì Agares tỏ ra vô cùng thân thiện và có giọng nói nhỏ nhẹ khi nói chuyện. Hoàn toàn trái ngược với những điều mà hắn đã từng làm và được ghi chép lại trong sử sách???

Thời điểm Agares mạnh nhất

 • Đầu tháng Tư hàng năm.

Cách triệu hồi Agares

 • Vào một ngày thời tiết tươi đẹp, trong giai đoạn khoảng từ sáng sớm đến giữa trưa, các bạn sử dụng một vật bằng đồng, nến màu đỏ tươi và hoa cẩm chướng.
 • Con vật tượng trưng cho Agares là hổ.

Cách điều khiển Agares

 • Cũng tương tự như 71 con quỷ còn lại, Agares vẫn mang trong lòng nỗi sợ Chúa Trời, nên việc nói ra Tên Gọi của Ngài sẽ làm hắn sợ hãi!
 • Đó chính là sức mạnh của SHEMHAMPHORASCH - 72 Tên Gọi Ẩn Giấu của Thiên Chúa, được canh giữ bởi 72 thiên thần trung cấp thuộc 9 Hội Đồng do 9 Tổng lãnh thiên thần dẫn đầu.
 • 72 Tên Gọi này sẽ tương ứng với 72 con quỷ, mỗi con sẽ sợ một cái tên.
 • Thông tin chi tiết về danh sách thiên thần canh giữ Shemhamphorasch sẽ được cập nhật sau!

Gallery

Hình ảnh Duke Agares - Công tước Agares
Hình ảnh Duke Agares - Công tước Agares
Con dấu của Agares
Con dấu của Agares

>>> Xem thêm về 71 Con Quỷ còn lại tại đây.

Nếu bạn thấy bài viết này hay, hãy đánh giá 5 sao hoặc để lại ý kiến trong phần bình luận bên dưới để chúng mình có thêm động lực tiếp tục phát huy nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

Đánh giá ngay
Có thể bạn thích:
9 Tháng Bảy, 2022
King Bael - Vua Bael

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về King Bael - Vua Bael - Con Quỷ thứ nhất (1/72) trong số 72 Con Quỷ của Vua Solomon!

Bài viết mới nhất
23 Tháng Ba, 2023
Mối tương quan giữa lá bài Ace Of Wands và Tình Dục

Ách Gậy thường được gán với Sự khởi đầu mới; Sự khao khát tự phát triển; Tính sáng tạo;...Nhưng bạn đã bao giờ nhìn Ace of Wands và Tình dục chưa? Cùng xem nhé!

22 Tháng Ba, 2023
Ý nghĩa Ace of Wands Rider Waite Smith Tarot - Ách Gậy trong Rider Waite Smith Tarot

Cùng TailieuTarot tìm hiểu ý nghĩa Ace of Wands Rider Waite Smith Tarot - Ách Gậy trong Rider Waite Smith Tarot xuôi ngược trong công việc, tình yêu, gia đình… nhé!

3 Tháng Tám, 2022
Khi cảm thấy bất lực trước cuộc sống thì hãy đọc bài viết này nhé

Đã bao giờ bạn cảm thấy ngột ngạt khó thở, áp lực cuộc sống đè nặng lên vai, chán nản...? Khi cảm thấy bất lực trước cuộc sống vậy thì hãy đọc bài viết này nhé!

10 Tháng Bảy, 2022
Duke Agares - Công tước Agares

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về Duke Agares - Công tước Agares - Con Quỷ thứ hai (2/72) trong số 72 Con Quỷ của Vua Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
King Bael - Vua Bael

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về King Bael - Vua Bael - Con Quỷ thứ nhất (1/72) trong số 72 Con Quỷ của Vua Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
Ý nghĩa chi tiết về 72 Con Quỷ của Vua Solomon mới nhất hiện nay

Ý nghĩa chi tiết về 72 Con Quỷ của Vua Solomon mới nhất hiện nay sẽ đem đến các thông tin chi tiết về 72 Thực Thể Ác Quỷ được ghi chép trong Kinh Thánh Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
72 Con Quỷ của Vua Solomon

72 Con Quỷ của Vua Solomon bị điều khiển bởi một chiếc nhẫn ma thuật do Tổng lãnh Thiên Thần Micae ban và đã giúp xây dựng ngôi đền đầu tiên của người Do Thái!

7 Tháng Bảy, 2022
Vua Solomon là ai?

Vua Solomon là ai? Hãy cùng Tài Liệu Tarot tìm hiểu sơ lược những thông tin đáng chú ý về vị vua vĩ đại nhất trong số tất cả các vị vua thuộc mọi thời đại nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

crosschevron-downtext-align-right