30 Tháng Bảy, 2021

Cách trải phỏng vấn bộ bài Tarot mới

Việc đầu tiên mọi người thường làm khi vừa tậu một bộ bài chính là trải phỏng vấn bộ bài Tarot mới.

Đây không phải là một nghi thức mang tính chất áp đặt và bắt buộc ai ai cũng phải làm theo, mà nó chỉ đơn giản là một phương thức để giao tiếp lúc mới vừa làm quen với em ấy mà thôi.

Do đó, các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn để quyết định mình có nên trải phỏng vấn bộ bài mới hay không tùy thuộc vào sở thích cá nhân của mình nha!

Và nếu bạn cảm thấy việc này là điều cần thiết để có thể hiểu thêm và giao tiếp tốt với bộ bài của mình thì có thể tham khảo thử cách trải bài phỏng vấn được Tailieutarot.com sưu tầm trong bài viết ngay bên dưới nhé!

Hướng dẫn cách trải phỏng vấn bộ bài Tarot mới

1. Bước 1: Xào bài

Đầu tiên, các bạn sẽ tiến hành xào đều bộ bài mới của mình càng kỹ càng tốt. Sau khi chắc chắn việc tráo bài đã hoàn tất thì chúng ta sẽ tiến hành đặt câu hỏi và bốc bài theo đúng tuần tự như ảnh bên dưới.

Cách trải phỏng vấn bộ bài Tarot mới
Cách trải phỏng vấn bộ bài Tarot mới

2. Bước 2: Đặt câu hỏi rồi bốc bài theo vị trí để tiến hành phỏng vấn bộ bài Tarot mới

LÁ 1: Hãy cho tôi biết về bạn khi là một bộ bài? Tính cách nổi bật nhất của bạn là gì?

Câu hỏi này sẽ giúp bạn biết được bản chất của bộ bài Tarot mà bạn đang sở hữu. Nó sẽ giúp tiết lộ liệu đây là bộ bài có tính cách như thế nào. Ví dụ: Trung thực, xảo trá, gian manh, tinh nghịch, thực dụng, lãng mạn,…

LÁ 2: Hãy cho tôi biết về các điểm mạnh của bạn?

Câu hỏi này xoáy sâu vào những tính cách và đặc điểm tốt nhất của bộ bài mà bạn đang sở hữu. Nó sẽ giúp bạn dễ dàng quyết định những dạng câu hỏi và trải bài sẽ thực hiện cùng với bộ bài này về sau.

Ví dụ: Bộ bài có tính cách lãng mạn sẽ phù hợp để sử dụng cho những trải bài tình cảm, bộ bài trung thực sẽ ứng dụng tốt cho những trải bài về công việc,...

LÁ 3: Hãy cho tôi biết về những giới hạn của bạn?

Câu hỏi này sẽ thể hiện những thách thức, trở ngại mà bộ bài của bạn có thể có. Nó sẽ giúp bạn lựa chọn những dạng câu hỏi và trải bài bạn sẽ thực hiện với nó sau này.

Ví dụ: Bộ bài bị giới hạn về tính lạc quan sẽ không phù hợp để sử dụng cho mục đích chữa lành, bộ bài quá tinh nghịch thì sẽ không diễn đạt được hết những vấn đề mà chuyện xấu sẽ mang lại,...

LÁ 4: Bạn ở đây để hướng dẫn tôi điều gì?

Trong cuộc sống, hầu như bất kỳ ai cũng có một người thầy - Người mà mình thần tượng và muốn noi theo.

Và câu hỏi này chỉ về mục tiêu cao nhất khi thực hành các trải bài Tarot: Chính là để hiểu được những gì mà bộ bài đang muốn hướng dẫn và truyền đạt lại cho chúng ta.

Việc làm này sẽ hỗ trợ cho bạn phát hiện ra những lĩnh vực phù hợp để phát triển bản thân và cải thiện chính mình.

LÁ 5: Tôi có thể học hỏi và cộng tác với bạn như thế nào?

Mối quan hệ với bộ bài Tarot cũng giống như mọi mối quan hệ với các đối tác trong xã hội. Câu hỏi này giúp chỉ ra cho bạn cách tối ưu nhất để tiếp cận bộ bài của mình, đồng thời tận dụng tối đa được những gì tốt nhất có thể phát triển được từ mối quan hệ này.

LÁ 6: Kết quả tiềm năng cho mối quan hệ của chúng ta?

Lá bài của câu hỏi này sẽ chỉ ra cho bạn kết quả khả quan nhất sẽ xảy ra khi bạn làm việc với bộ bài của mình một cách tâm huyết.

3. Ưu điểm nếu trải phỏng vấn bộ bài tarot mới

Đây là một cách trải bài đơn giản với 6 câu hỏi cho phép bạn tìm hiểu những thông tin cơ bản nhất về bộ bài Tarot vừa mới mua của mình.

Với trải bài này, bạn sẽ khám phá ra được các điểm mạnh, điểm yếu, cá tính cũng như biện pháp để liên kết sao cho hiệu quả nhất đối với mỗi bộ bài.

Ngoài ra, nó cũng sẽ góp phần hỗ trợ để bạn có thể phát triển bản thân và trở thành một người đọc bài - Tarot Reader hoàn thiện hơn.

4. Những lưu ý khi trải phỏng vấn bộ bài Tarot mới

Mục đích của việc trải phỏng vấn bộ bài Tarot mới chính là để bạn tìm hiểu, làm quen và dễ dàng gắn bó hơn với nó (trừ khi bạn mua nó chỉ để sưu tầm).

Vì thế, TailieuTarot.com khuyên bạn nên tự tập giải trải bài này và những trải bài đơn giản nhất để nâng cao khả năng xem và dịch bài của mình.

Nếu cần thiết, bạn có thể tham khảo ý nghĩa các lá bài Tarot theo các chuẩn khác nhau từ sách tham khảo của từng bộ bài, các website tư liệu (TailieuTarot.com hay Topshare.vn chẳng hạn).

Đồng thời bạn nên ghi chép lại quá trình trải nghiệm cùng những trải bài với các bộ bài để xem lại và tự đánh giá khả năng của bản thân.

Trên mạng có khá nhiều lời đồn đoán theo kiểu: Nếu trong khi trải bài phỏng vấn mà lại có sự xuất hiện của các lá bài mang ý nghĩa tiêu cực như:

The Tower, Death hay The Devil,… thì nghĩa là bạn đã thất bại trong việc làm quen với bộ bài đó.

Theo mình, thì bạn không nên tin vào những lời đồn đoán vô căn cứ như vậy. Bạn cứ việc giải nghĩa và ghi chép lại những lá bài đó nếu lúc đó vẫn chưa hiểu rõ.

Sau này, khi khả năng giải bài tăng lên, bạn sẽ hiểu vì sao lúc đó bộ bài lại đưa ra những lá bài ấy.

Vì ngay từ đầu, việc trải bài phỏng vấn của bạn chỉ là nhằm mục đích làm quen với bộ bài, thì dĩ nhiên làm gì có chuyện thất bại hay thành công, đúng không nào?

Khi bạn tìm hiểu bộ bài đó tức là xem như đã tiếp xúc và quen biết với nó rồi.

Và ngay từ trải bài này, bạn cũng nên xác định bản thân muốn sử dụng bộ bài Tarot mới này theo mỗi chiều xuôi hay cả 2 chiều.

Đồng thời, nhớ phải xáo bài thật kĩ và đều để tránh trường hợp một số lá bài vẫn bị dính vào nhau, khiến những lá bài bạn rút được lại nhảy theo thứ tự được xếp sẵn (như Ace, 2, 3, 4,…) dẫn đến việc trải bài đã bị mất đi tính ngẫu nhiên.

Cuối cùng, sau khi đã làm quen với bộ bài mới thì bạn hãy cố gắng học xong ý nghĩa căn bản của 78 lá bài trong Tarot tùy theo chuẩn mà bạn yêu thích để việc sử dụng trở nên dễ dàng và đạt được kết quả tốt nhất.

Bởi vì nếu không qua được bước này hay mang tâm lý ngại tra nghĩa để dịch bài thì con đường tìm hiểu về Tarot nói riêng và huyền học nói chung sẽ khó duy trì được lâu dài!

Và ngoài 6 lá của trải bài phỏng vấn này ra, nếu thích, bạn có thể rút thêm một vài lá bài khác cho những câu hỏi đơn giản như:

Bộ bài là nam hay nữ? Bao nhiêu tuổi? Có thích được đặt tên hay không? Và cái tên mà bộ bài của bạn mong muốn là gì? Hoặc tìm hiểu về cung hoàng đạo của bộ bài?

Nếu bạn thấy bài viết này hay, hãy đánh giá 5 sao hoặc để lại ý kiến trong phần bình luận bên dưới để chúng mình có thêm động lực tiếp tục phát huy nhé!

4/5 - (2 bình chọn)
Có thể bạn thích:
25 Tháng Bảy, 2021
Top những cách trải bài Tarot 3 lá thông dụng nhất

Trải bài Tarot 3 lá phù hợp với cả người mới bắt đầu sử dụng lẫn những Tarot Reader lâu năm. Cùng TailieuTarot.com tìm hiểu những cách trải bài Tarot 3 lá nhé!

Bài viết mới nhất
23 Tháng Ba, 2023
Mối tương quan giữa lá bài Ace Of Wands và Tình Dục

Ách Gậy thường được gán với Sự khởi đầu mới; Sự khao khát tự phát triển; Tính sáng tạo;...Nhưng bạn đã bao giờ nhìn Ace of Wands và Tình dục chưa? Cùng xem nhé!

22 Tháng Ba, 2023
Ý nghĩa Ace of Wands Rider Waite Smith Tarot - Ách Gậy trong Rider Waite Smith Tarot

Cùng TailieuTarot tìm hiểu ý nghĩa Ace of Wands Rider Waite Smith Tarot - Ách Gậy trong Rider Waite Smith Tarot xuôi ngược trong công việc, tình yêu, gia đình… nhé!

3 Tháng Tám, 2022
Khi cảm thấy bất lực trước cuộc sống thì hãy đọc bài viết này nhé

Đã bao giờ bạn cảm thấy ngột ngạt khó thở, áp lực cuộc sống đè nặng lên vai, chán nản...? Khi cảm thấy bất lực trước cuộc sống vậy thì hãy đọc bài viết này nhé!

10 Tháng Bảy, 2022
Duke Agares - Công tước Agares

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về Duke Agares - Công tước Agares - Con Quỷ thứ hai (2/72) trong số 72 Con Quỷ của Vua Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
King Bael - Vua Bael

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về King Bael - Vua Bael - Con Quỷ thứ nhất (1/72) trong số 72 Con Quỷ của Vua Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
Ý nghĩa chi tiết về 72 Con Quỷ của Vua Solomon mới nhất hiện nay

Ý nghĩa chi tiết về 72 Con Quỷ của Vua Solomon mới nhất hiện nay sẽ đem đến các thông tin chi tiết về 72 Thực Thể Ác Quỷ được ghi chép trong Kinh Thánh Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
72 Con Quỷ của Vua Solomon

72 Con Quỷ của Vua Solomon bị điều khiển bởi một chiếc nhẫn ma thuật do Tổng lãnh Thiên Thần Micae ban và đã giúp xây dựng ngôi đền đầu tiên của người Do Thái!

7 Tháng Bảy, 2022
Vua Solomon là ai?

Vua Solomon là ai? Hãy cùng Tài Liệu Tarot tìm hiểu sơ lược những thông tin đáng chú ý về vị vua vĩ đại nhất trong số tất cả các vị vua thuộc mọi thời đại nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

crosschevron-downtext-align-right